game bâu cua tôm ca

Công cụ làm việc cá nhân

Quá trình hình thành

 • Send this page to somebody
 • Print this page

Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Ngoại giao, có chức năng phục vụ nhiệm vụ quản lý nhà nước về đối ngoại của Bộ Ngoại giao và đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực cung ứng và quản lý lao động, nhà đất làm trụ sở, nhà ở, các dịch vụ đi lại, thể thao, giải trí cho các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự nước ngoài, cơ quan đại diện các tổ chức quốc tế thuộc hệ thống Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế liên chính phủ (viết tắt là Đoàn Ngoại giao), văn phòng đại diện các tổ chức thuộc chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện các hãng thông tấn, báo chí, phát thanh và truyền hình, văn phòng đại diện và văn phòng dự án của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (viết tắt là các Văn phòng nước ngoài), cá nhân nước ngoài làm việc cho các cơ quan, tổ chức nói trên và các đối tượng khác.

Hiện nay, với đội ngũ gần 700 công chức, viên chức và người lao động gồm nhiều ngành nghề như kỹ sư, kiến trúc sư, phiên dịch, cử nhân các ngành cùng lực lượng công nhân nhiều kinh nghiệm và lành nghề, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn thực hiện những nhiệm vụ sau:

 • Quản lý đội ngũ hơn 3.300 người với các vị trí trợ lý chương trình, thư ký, phiên dịch, lái xe, tạp vụ… làm việc trong 78 Đại sứ quán, 106 tổ chức Phi Chính phủ, 15 tổ chức quốc tế thuộc Liên hiệp quốc, 19 cơ quan đại diện báo chí nước ngoài.

 • Quản lý 115 biệt thự tại các khu phố đẹp nhất của thủ đô Hà Nội; 440 căn hộ tại hai khu Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc và Trung Tự - Kim Liên để làm văn phòng và nhà ở cho Đoàn Ngoại giao và các đối tượng khác. Hiện nay, Cục tiếp tục đầu tư phát triển cơ sở vật chất với 02 dự án lớn là Tòa nhà Văn phòng 63 – 71 Láng Hạ gồm 12 văn phòng (400m2/ văn phòng) và Khu biệt thự Vạn Phúc IV gồm 17 biệt thự (1.000m2/ biệt thự) phục vụ làm văn phòng Đại sứ quán và nhà riêng Đại sứ.

 • Phục vụ nhu cầu thể thao, giải trí cho Đoàn Ngoại giao với khu trung tâm thể thao hiện đại gồm sân bóng đá, sân bóng rổ, sân tennis, bể bơi bốn mùa…

 • Đảm bảo tối đa các yêu cầu về an ninh, an toàn cho Đoàn Ngoại giao.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã nỗ lực phục vụ tốt cho Đoàn Ngoại giao ở Hà Nội với các dịch vụ có chất lượng ngày càng cao, góp phần bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Đoàn Ngoại giao. Những nỗ lực liên tục của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn trong lĩnh vực phục vụ đối ngoại đã có những đóng góp đáng kể cho ngành Ngoại giao Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước. Cục vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì (năm 2004) và Huân chương lao động hạng Nhất (năm 2014) cho các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn.

Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng và Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật; trụ sở đặt tại thành phố Hà Nội.

Tên giao dịch tiếng Anh là: Service Department for Diplomatic Corps (viết tắt là SDDC).

 

Trụ sở chính:

Địa chỉ:            Số 10 phố Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại:       +84 - 4 – 39350892

Fax:                 +84 - 4 - 38249284

Email:              service.dept@mofa.tf-light.com

Website:           https://www.tf-light.com/cpv

                         https://www.tf-light.com

 

Các Khu Đoàn Ngoại giao:

Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn được giao quản lý và cho thuê một số biệt thự tại thủ đô Hà Nội, tập trung chủ yếu tại khu hành chính quốc gia và các căn hộ tại  khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, số 298 phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và khu Ngoại giao đoàn Trung Tự - Kim Liên, số 6 phố Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội để phục vụ công tác chính trị đối ngoại, đảm bảo an ninh an toàn cho Đoàn Ngoại giao, các tổ chức quốc tế. 

 1. Ban Quản lý khu Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Địa chỉ : Số 298 đường Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại :          +84 - 4 - 38463376
                             +84 - 4 - 38452160

 2. Ban Quản lý khu Đoàn Ngoại giao Trung Tự - Kim Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

  Địa chỉ 1:    Số 6 phố Đặng Văn Ngữ 
  ĐT:             +84 - 4 - 38527197
  Địa chỉ 2:    Nhà B 17 Kim Liên, đường Lương Định Của.
  ĐT:             +84 - 4 – 38522365

Tạo bởiBanBientap
Cập nhật 18-06-2020

Trang Thông tin điện tử Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn
Địa chỉ: 10 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 084-04-8246823; Fax: 084-04-8249284; Email: banbientap_dsd@mofa.tf-light.com

game bâu cua tôm ca Sơ đồ trang web

1234