bong da the vang

Công cụ làm việc cá nhân

Tổng kết công tác và Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức năm 2015

  • Send this page to somebody
  • Print this page


          Nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2015 và đề ra phương hướng mới năm 2016, ngày 22/12/2015, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã tổ chức “Tổng kết công tác và Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức năm 2015”.

          Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hoài Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Bộ cùng toàn thể Lãnh đạo Cục và hơn 200 đại biểu, đại diện cho 675 công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn.

 

Các đại biểu đến dự hội nghị

          Tại Hội nghị, đồng chí Trần Huy Tiến, Phó Cục trưởng đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016; đồng chí Hoàng Thái Hà, Chủ tịch Công đoàn Cục báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2015; đồng chí Lương Thị Hải Vân, Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán báo cáo công tác tài chính công khai năm 2015.

Đồng chí Trần Huy Tiến, Hoàng Thái Hà, Lương Thị Hải Vân

 trình bày báo cáo tại hội nghị

          Đại diện một số đơn vị trong Cục đã trình bày tham luận, nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đề xuất những kiến nghị, giải pháp để năm 2016 Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa.

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoài Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng mà toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Cục phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đề ra trong năm 2015 thể hiện qua: doanh thu ổn định, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho đoàn ngoại giao trong lĩnh vực cung ứng cơ sở nhà đất, tuyển chọn và cung ứng lao động, đảm bảo đời sống cho công chức, viên chức và người lao động. Trong năm 2016, Cục cần đẩy mạnh thực hiện tốt các quy chế, quy trình đã xây dựng, tăng cường trách nhiệm và đơn giản hóa các khâu, thủ tục để đảm bảo tiến độ công việc. Công tác quản lý lao động Việt Nam làm việc tại Đoàn Ngoại giao cần có kế hoạch đổi mới hơn, tăng cường hiệu quả công tác cung ứng và tuyển dụng người lao động. Bên cạnh đó, Cục cần xây dựng kế hoạch phát triển các khu đất do Cục quản lý theo hướng chính qui hiện đại. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn toàn thể CBCNV trong Cục luôn đoàn kết, đồng lòng xây dựng một đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ chính trị, đối ngoại được Bộ Ngoại giao giao.

Thứ trưởng Lê Hoài Trung phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

          Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự, đồng chí Nguyễn Trắc Bá, Q. Cục trưởng khẳng định: “Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2016, Cục sẽ triển khai kịp thời và hiệu quả các chương trình, kế hoạch của Bộ, thực hiện nghiêm chỉnh sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, tập trung xây dựng kế hoạch tổng thể về các mảng công tác của Cục theo chức năng nhiệm vụ được giao, triệt để tăng thu, giảm chi tối đa nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong hoạt động phục vụ đối ngoại và hoạt động kinh doanh theo phương hướng đề ra”.

Đồng chí Nguyễn Trắc Bá, Q. Cục trưởng phát biểu tại hội nghị

Tạo bởiBanBientap
Cập nhật 29-12-2015

Trang Thông tin điện tử Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn
Địa chỉ: 10 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 084-04-8246823; Fax: 084-04-8249284; Email: banbientap_dsd@mofa.tf-light.com

bong da the vang Sơ đồ trang web

1234