xem bóng đá nét

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tiếp các Đại sứ

Chiều 12/12 tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đại sứ Campuchia Vanphon, Đại sứ Iran Seyed Javad G.Shahidi, Đại sứ Vênêxuêla Bôlivarian Hôrơhê Rônđon Uxcatêghi, Đại sứ Hàn Quốc Im HongJae đến chào nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam.

Tại các cuộc tiếp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng mong các Đại sứ sẽ làm tốt vai trò cầu nối, đóng góp tích cực vào việc tăng cường và mở rộng hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác vốn có, đặc biệt là hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục đào tạo... giữa Việt Nam với các nước mà các vị Đại sứ là đại diện.

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ cùng với việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các nước nói trên ngày càng phát triển theo hướng thiết thực và hiệu quả hơn, Quốc hội Việt Nam và Quốc hội các nước này cần tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cam kết Quốc hội Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các vị đại sứ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác của mình.

Các Đại sứ đều khẳng định quan hệ giao lưu, hợp tác theo kênh Quốc hội là một hợp phần quan trọng trong quan hệ hữu nghị, hợp tác chung giữa các nước và mong muốn Quốc hội Việt Nam sẽ quan tâm thúc đẩy, tạo điệu kiện thuận lợi hơn nữa cho mối quan hệ giữa các nước nói trên với Việt Nam không ngừng phát triển./. (TTXVN)

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.tf-light.com 

xem bóng đá nét Sơ đồ trang web

1234