mẹo chơi baccarat

 

Đại sứ Việt Nam tại Chi-lê, Hà Thị Ngọc Hà trình Quốc thư tới Tổng thống Chi-lê, Ngài Sebastian Pinera Echenique

(MOFA-21/6/2011)- Ngày 16/6, Đại sứ mới bổ nhiệm của Việt Nam tại Cộng hòa Chi-lê, Hà Thị Ngọc Hà, đã tiếp kiến và trình Quốc thư tới Tổng thống nước Cộng hòa Chi-lê, Ngài Sebastian Pinera Echenique, tại Dinh La Moneda thủ đô Santiago de Chile.
Sau Lễ trình Quốc thư, Tổng thống Chi-lê Pinera đã tiếp thân mật Đại sứ Hà Thị Ngọc Hà. Tại buổi tiếp Đại sứ Hà Thị Ngọc Hà đã chuyển lời hỏi thăm và chúc mừng sức khỏe của Chủ tịch nước tới Tổng thống Sebastian Pinera, và đã trao tận tay Ngài Tổng thống một hộp cà phê chồn, món quà của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi tặng, do Công ty Trung Nguyên của Việt Nam sản xuất, có hương vị rất đặc biệt, thể hiện tình cảm đặc biệt của Chủ tịch nước Việt Nam đối với Ngài Tổng thống. Cùng dự cuộc tiếp kiến còn có Bộ trưởng Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Chi-lê, Ngài Afredo Moreno Charme.

Tổng thống Chi-lê Pinera nhờ Đại sứ Hà Thị Ngọc Hà chuyển lời cảm ơn, thăm hỏi và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và các vị lãnh đạo Việt Nam. Tổng thống Chi-lê đã bày tỏ quan tâm đến sự phát triển tốt đẹp trong quan hệ hai nước Chi-lê và Việt Nam trong 40 năm qua, đánh giá cao những thành tự to lớn về phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam trong  công cuộc đổi mới và hội nhập, với việc duy trì tốc độ phát triển kinh tế cao trong nhiều năm, kể cả trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế - tài chính thế giới. Đặc biệt Ngài Tổng thống nhấn mạnh cần thúc đẩy hơn nữa quan hệ giữa hai nước về mặt thương mại, hy vọng hai nước sớm hoàn thành và đi đến ký kết việc đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do song phương.

Đại sứ Hà Thị Ngọc Hà bày tỏ rất vinh dự được bổ nhiệm làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại cộng hòa Chi-lê, cam kết trong cương vị của mình, sẽ đóng góp hết sức mình làm cầu nối và phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Chính phủ và nhân dân hai nước. Đại sứ Hà Thị Ngọc Hà cũng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Tổng thống và chúc mừng những thành tựu mà ông đã đạt được trong 15 tháng cầm quyền vừa qua, đồng thời cũng ghi nhận những ý kiến mà tổng thống nêu ra trong cuộc gặp để sớm chuyển tới Lãnh đạo Việt Nam.

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.tf-light.com 

mẹo chơi baccarat Sơ đồ trang web

1234