bạch thủ de

 Trang chủ     Đăng ký nhận tin   Ý kiến bạn đọc  Liên kết website English 
Thứ bẩy, ngày 24 tháng 02 năm 2024Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Phu nhân Phó Tổng thống Jill Biden tiếp tục các hoạt động trong chuyến thăm Việt Nam

(MOFA) - Sáng ngày 20/7/2015, trong khuôn khổ các hoạt động trong chuyến thăm Việt Nam, Phu nhân Phó Tổng thống Hoa Kỳ Jill Biden (Gin Bai-đờn) đã cùng Phu nhân Chủ tịch nước Mai Thị Hạnh đi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Cùng đi với hai vị Phu nhân còn có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng và Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thị Nguyệt Nga. Trong chuyến thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, phu nhân Chủ tịch nước đã giới thiệu cho bà Gin Bai-đờn về lịch sử hình thành và phát triển của Văn Miếu Quốc Tử Giám, ngôi trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Phu nhân Phó Chủ tịch nước cũng đã thông báo bà Gin Bai-đờn về các nỗ lực của Nhà nước Việt Nam trong việc đảm bảo các quyền của phụ nữ cũng như các thành tựu của Việt Nam trong lĩnh vực này. Phu nhân Chủ tịch nước bày tỏ sự cảm ơn sự hỗ trợ của phía Hoa Kỳ về giáo dục và đào tạo dành cho Việt Nam; mong muốn hai bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác hơn nữa trong lĩnh vực này cũng như trong các vấn đề về phụ nữ và bình đẳng giới.

Ngay sau chuyến thăm Văn Miếu, bà Gin Bai-đờn cũng đã tới thăm Trại trẻ mồ côi tại Trung tâm chữa bệnh – giáo dục – lao động xã hội số 2 Hà Nội trước khi lên đường đi thăm Thành phố Hồ Chí Minh./.

 
Quay lạiĐầu trangIn trangGửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.tf-light.com 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer

bạch thủ de Sơ đồ trang web

1234